Bài viết

Uống TRÀ XANH mỗi buổi sáng đem lại tác dụng như nào đối với sức khỏe

Uống TRÀ XANH mỗi buổi sáng đem lại tác dụng như nào đối với sức khỏe

Trà xanh (Chè xanh) là lá của cây trà xanh chưa qua chế biến. Đây là 1 loại cây phổ biến ở miền Bắc Việt Nam. Nước trà xanh là 1 loại thức uống lành mạnh được nhiều người yêu thích. Trà xanh có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể do chứa flavonoid có thể giảm viêm, cholesterol xấu, nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ... Vậy uống TRÀ XANH mỗi buổi sáng đem lại tác dụng như nào đối với sức khỏe? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.
  • Bất ngờ với 5 loại DƯỠNG CHẤT trong RAU XANH

    Bất ngờ với 5 loại DƯỠNG CHẤT trong RAU XANH

    Rau cung cấp một lượng chất xơ dồi dào cho cơ thể. Những chất xơ này giúp tiêu hóa tốt thức ăn và giảm táo bón. Việc bổ sung đầy đủ chất xơ cho cơ thể giúp giải quyết những tình trạng rối loạn tiêu hóa thường gặp như đầy hơi, ợ nóng, táo bón, trĩ. Bên cạnh đó, rau còn cung cấp các dưỡng chất quý báu giúp phòng chống bệnh tật. Ở bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu 5 loại DƯỠNG CHẤT quý trong RAU XANH có thể bạn chưa biết.
  • Ngâm RAU CỦ vào nước muối có thực sự an toàn như bạn nghĩ?

    Ngâm RAU CỦ vào nước muối có thực sự an toàn như bạn nghĩ?

    Mọi người thường hay ngâm rau củ vào nước muối trước khi chế biến hoặc sử dụng. Vì nước muối giúp loại bỏ được vi khuẩn bám trên bề mặt cũng như loại bỏ những thành phần còn lại của thuốc trừ sâu. Tuy nhiên, ngâm RAU CỦ vào nước muối có thực sự an toàn như bạn nghĩ? Hãy cùng Starsmec tìm hiểu thông tin qua bài viết này nhé.
  • Tác dụng của RAU DỀN đối với sức khỏe - Bổ máu hơn cả thịt bò

    Tác dụng của RAU DỀN đối với sức khỏe - Bổ máu hơn cả thịt bò

    Rau dền là món ăn phổ biến được nhiều gia đình Việt Nam yêu thích. Bạn có biết, trong 100g rau dền đỏ chứa khoảng 5,4mg sắt, cao gấp 4 lần thịt bò (100g chứa 1,78mg sắt), tốt cho người thiếu máu. Bên cạnh đó, rau dền đỏ chứa nhiều folate, roboflavin, niacin, thiamin, vitamin B6, kali. Đây là loại rau hỗ trợ tốt hoạt động tim mạch, kiểm soát nhịp tim. Lá rau cũng giàu proteine phù hợp cho những người ăn kiêng, cần bổ sung thêm chất đạm... Vậy để biết Rau dền có tác dụng gì đối với sức khỏe, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này
  • ĂN RAU như thế nào để không hại sức khỏe?

    ĂN RAU như thế nào để không hại sức khỏe?

    Có thể bạn đã biết, rau cung cấp nhiều dưỡng chất cho sức khỏe và tăng đề kháng. Trong rau xanh chứa nhiều vitamin A, C, K, các flavonoid. Ăn rau là biện pháp phòng ngừa bệnh tim mạch, ung thư, đái tháo đường. Nhưng bạn có biết là rau chỉ bổ dưỡng khi ăn ngay sau khi chế biến. Rau xào, luộc tốt nhất nên ăn trong 2 giờ sau nấu... Vậy ĂN RAU như thế nào để không hại sức khỏe? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết này.