Báo chí nói về chúng tôi

Bác sĩ U23 Việt Nam: Thi thoảng các cầu thủ bóp vai cho tôi

Bác sĩ U23 Việt Nam: Thi thoảng các cầu thủ bóp vai cho tôi

Trong thời gian thi đấu Giải U23 châu Á 2018, các bác sĩ thức dậy từ 7h sáng và đi ngủ lúc 3h đêm, làm việc 15, 16 tiếng/ngày suốt gần 2 tháng trong thời tiết khắc nghiệt. Tinh thần quyết chiến vì màu cờ sắc áo của đội tuyển U23 Việt Nam tại Giải U23 Châu Á đã khiến hàng triệu con tim nể phục.
 • Bác sĩ riêng của U23 Việt Nam lý giải vì sao các cầu thủ có sức khỏe đáng kinh ngạc

  Bác sĩ riêng của U23 Việt Nam lý giải vì sao các cầu thủ có sức khỏe đáng kinh ngạc

  Người sát cánh cùng đội tuyển U23 Việt Nam đã có tiết lộ về chế độ ăn, hồi phục sức khỏe của các cầu thủ vàng. Khi U23 lập thành tích lịch sử, giành Huy chương bạc giải U23 châu Á, nhiều người đã tò mò trước chế độ dinh dưỡng của các tuyển thủ nghiêm ngặt ra sao để có được sức lực dẻo dai như vậy.
 • Tại sao tuyển Việt Nam không có dấu hiệu kiệt sức?

  Tại sao tuyển Việt Nam không có dấu hiệu kiệt sức?

  Mặc dù phải chịu đựng với cái nóng như luồng gió thổi ra từ cục nóng của máy điều hòa tại UAE, nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn không có dấu hiệu xuống sức. Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy, người đã từng đi cùng đội U.23 Việt Nam tại giải U.23 châu Á 2018, chia sẻ: “Trong đội hình tuyển Việt Nam hiện tại có rất nhiều cầu thủ đã từng thi đấu tại Thường Châu (Trung Quốc) cách đây 3 năm và thể lực phải nói là tuyệt vời khi chống chọi được cơn bão tuyết khá kinh khủng ở trận chung kết.
 • Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy: "Các cầu thủ cần hiểu và phòng tránh chấn thương"

  Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy: "Các cầu thủ cần hiểu và phòng tránh chấn thương"

  Sau một giải đấu có mật độ dày đặc và kéo dài, các cầu thủ thường bị kiệt sức và dễ chấn thương nếu không chú ý đến những yếu tố cơ bản để phòng tránh. Là người từng gắn bó với ĐTQG hay mới nhất là U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á 2018, bác sỹ Nguyễn Trọng Thủy đã đưa ra những chia sẻ với các cầu thủ.
 • Bác sĩ lý giải chấn thương trùng hợp của cầu thủ lứa U23 Thường Châu

  Bác sĩ lý giải chấn thương trùng hợp của cầu thủ lứa U23 Thường Châu

  Cả 6 cầu thủ thuộc lứa U23 Việt Nam lên ngôi Á quân tại Thường Châu đều dính chấn thương đứt dây chằng chéo một cách trùng hợp. Vũ Văn Thanh và Lương Xuân Trường là 2 trụ cột của Hoàng Anh Gia Lai dính chấn thương dây chằng chéo. Đình Trọng và Duy Mạnh là bộ đôi trung vệ gần như không thể thay thế của Hà Nội. Trong khi đó, Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh cũng là những chủ lực của Sông Lam Nghệ An.