Lời khuyên của bác sỹ

Những LỢI ÍCH tuyệt vời của việc TẬP YOGA mang lại

Những LỢI ÍCH tuyệt vời của việc TẬP YOGA mang lại

Có thể bạn chưa biết, tập yoga là cách tuyệt vời để rèn luyện sự linh hoạt và sức mạnh của cơ thể. Đối với nhiều người, yoga còn giúp họ rút lui khỏi cuộc sống hỗi hả, bận rộn thường ngày. Bên cạnh đó, yoga cũng cung cấp nhiều lợi ích khác về tinh thần và thể chất. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những LỢI ÍCH tuyệt vời của việc TẬP YOGA mang lại.
 • 4 Loại THỰC PHẨM cũng cấp OMEGA-6 giúp bảo vệ TẾ BÀO hoàn hảo

  4 Loại THỰC PHẨM cũng cấp OMEGA-6 giúp bảo vệ TẾ BÀO hoàn hảo

  Omega-6 là một nhóm các axit béo không no (axit không bão hòa đa) hỗ trợ bảo vệ da, xương khớp, duy trì thị lực, điều hòa nội tiết và sức khỏe sinh sản. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về 4 Loại THỰC PHẨM cũng cấp OMEGA-6 giúp bảo vệ TẾ BÀO hoàn hảo.
 • 3 THÓI QUEN nếu không bỏ ngay sẽ thúc đẩy QUÁ TRÌNH LÃO HÓA của bạn

  3 THÓI QUEN nếu không bỏ ngay sẽ thúc đẩy QUÁ TRÌNH LÃO HÓA của bạn

  Không chỉ chế độ dinh dưỡng mà thói quen sinh hoạt cũng ảnh hưởng quan trọng đến quá trình lão hóa của cơ thể. Đặc biệt, nếu không từ bỏ 3 thói quen dưới đây thì quá trình lão hóa sẽ ngày càng nhanh chóng
 • Bật mí những loại THỰC PHẨM giúp GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT hiệu quả

  Bật mí những loại THỰC PHẨM giúp GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT hiệu quả

  Đường huyết cao là dấu hiệu điển hình của bệnh đái tháo đường (trước đây gọi là Tiểu đường). Để phòng tránh với bệnh này, bạn nên có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung nhiều các loại rau xanh trong thực đơn ăn uống hằng ngày. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những loại THỰC PHẨM giúp GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT hiệu quả.
 • 3 THÓI QUEN trong sinh hoạt giúp ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT hiệu quả

  3 THÓI QUEN trong sinh hoạt giúp ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT hiệu quả

  Đường huyết là chỉ số thể hiện lượng đường glucose trong máu của cơ thể. Đường huyết ảnh hưởng đến nhiều hoạt động của cơ thể, nhất là đối với người mắc bệnh đái tháo đường. Nếu không kiểm soát tốt đường huyết, người bệnh có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm như tim mạch, suy thận, bàn chân, mắt… ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu 3 THÓI QUEN trong sinh hoạt giúp ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT hiệu quả