Lời khuyên của bác sỹ

3 Tác dụng của CHUỐI CHÍN đối với sức khỏe

3 Tác dụng của CHUỐI CHÍN đối với sức khỏe

Chuối là loại trái cây được nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc biệt mà nó sở hữu. Điều đáng nói là thành phần dinh dưỡng của chuối còn vô cùng phong phú, mang lại cực nhiều lợi ích cho sức khỏe nên loại trái cây này càng xứng đáng ưu tiên có mặt trong thực đơn hàng ngày. Ở bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu thành phần dinh dưỡng của chuối và 3 tác dụng của CHUỐI CHÍN đối với sức khỏe
 • 2 NGUYÊN TẮC quan trọng khi bổ sung ĐƯỜNG cho cơ thể

  2 NGUYÊN TẮC quan trọng khi bổ sung ĐƯỜNG cho cơ thể

  Bổ sung đường cho cơ thể là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống lành mạnh. Tuy nhiên, điều này nên được thực hiện một cách cân bằng. Bằng cách liên tục theo dõi chế độ ăn uống của bạn và tập trung vào sự cân bằng, bạn có thể giúp duy trì sức khỏe tốt và ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe liên quan đến việc tiêu thụ quá nhiều đường. Sau đây là 2 NGUYÊN TẮC quan trọng khi bổ sung ĐƯỜNG cho cơ thể cần tuân theo để không bị thừa hoặc thiếu đường
 • Lưu ý 3 THÓI QUEN khi ngủ có thể gây hại cho sức khỏe tim mạch của bạn

  Lưu ý 3 THÓI QUEN khi ngủ có thể gây hại cho sức khỏe tim mạch của bạn

  Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, khi chúng ta ngủ không đủ giấc đều có nguy cơ mắc rất nhiều bệnh lý, đặc biệt là các bệnh về tim mạch. Để tránh chứng vấn đề trên các chuyên gia khuyên chúng ta cần lưu ý 3 THÓI QUEN khi ngủ có thể gây hại cho sức khỏe tim mạch.
 • KEM TRỘN đã ảnh hưởng đến SỨC KHỎE và LÀN DA của bạn như thế nào?

  KEM TRỘN đã ảnh hưởng đến SỨC KHỎE và LÀN DA của bạn như thế nào?

  Kem trộn được quảng cáo là chứa những thành phần tốt cho làn da như: vitamin E, aspirin, cortibion, becozym. Tuy nhiên, chúng cũng chứa một lượng lớn Corticoid để da trắng mọng, săn và căng mướt. Việc phân tích rõ cơ chế bào mòn của da và tác hại của việc sử dụng kem trộn sẽ giúp người tiêu dùng tránh được những hậu quả đáng tiếc. Vậy KEM TRỘN đã ảnh hưởng đến SỨC KHỎE và LÀN DA của bạn như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết này.
 • Béo bụng đã ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thế nào?

  Béo bụng đã ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thế nào?

  Các nghiên cứu cho thấy, lượng mỡ nằm sâu dưới da có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng hơn bạn tưởng, kể cả khi tổng trọng lượng cơ thể bạn bình thường nhưng vòng bụng to cũng sẽ gây nhiều bất thường cho sức khỏe. Ở bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu béo bụng đã ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thế nào nhé.