Bài viết

Chương trình NẮNG MÙA HẠ tại Nghệ An khám, cấp thuốc miễn phí cho hàng nghìn người dân

Chương trình NẮNG MÙA HẠ tại Nghệ An khám, cấp thuốc miễn phí cho hàng nghìn người dân

Hơn 120 người là các y, bác sĩ của những bệnh viện lớn đã khám sàng lọc, phát thuốc miễn phí cho 1.500 người ở xã Diễn Kỷ (Diễn Châu, Nghệ An).
 • Bác sĩ U23 Việt Nam: Thi thoảng các cầu thủ bóp vai cho tôi

  Bác sĩ U23 Việt Nam: Thi thoảng các cầu thủ bóp vai cho tôi

  Trong thời gian thi đấu Giải U23 châu Á 2018, các bác sĩ thức dậy từ 7h sáng và đi ngủ lúc 3h đêm, làm việc 15, 16 tiếng/ngày suốt gần 2 tháng trong thời tiết khắc nghiệt. Tinh thần quyết chiến vì màu cờ sắc áo của đội tuyển U23 Việt Nam tại Giải U23 Châu Á đã khiến hàng triệu con tim nể phục.
 • Bác sĩ riêng của U23 Việt Nam lý giải vì sao các cầu thủ có sức khỏe đáng kinh ngạc

  Bác sĩ riêng của U23 Việt Nam lý giải vì sao các cầu thủ có sức khỏe đáng kinh ngạc

  Người sát cánh cùng đội tuyển U23 Việt Nam đã có tiết lộ về chế độ ăn, hồi phục sức khỏe của các cầu thủ vàng. Khi U23 lập thành tích lịch sử, giành Huy chương bạc giải U23 châu Á, nhiều người đã tò mò trước chế độ dinh dưỡng của các tuyển thủ nghiêm ngặt ra sao để có được sức lực dẻo dai như vậy.
 • Tại sao tuyển Việt Nam không có dấu hiệu kiệt sức?

  Tại sao tuyển Việt Nam không có dấu hiệu kiệt sức?

  Mặc dù phải chịu đựng với cái nóng như luồng gió thổi ra từ cục nóng của máy điều hòa tại UAE, nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn không có dấu hiệu xuống sức. Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy, người đã từng đi cùng đội U.23 Việt Nam tại giải U.23 châu Á 2018, chia sẻ: “Trong đội hình tuyển Việt Nam hiện tại có rất nhiều cầu thủ đã từng thi đấu tại Thường Châu (Trung Quốc) cách đây 3 năm và thể lực phải nói là tuyệt vời khi chống chọi được cơn bão tuyết khá kinh khủng ở trận chung kết.
 • Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy: "Các cầu thủ cần hiểu và phòng tránh chấn thương"

  Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy: "Các cầu thủ cần hiểu và phòng tránh chấn thương"

  Sau một giải đấu có mật độ dày đặc và kéo dài, các cầu thủ thường bị kiệt sức và dễ chấn thương nếu không chú ý đến những yếu tố cơ bản để phòng tránh. Là người từng gắn bó với ĐTQG hay mới nhất là U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á 2018, bác sỹ Nguyễn Trọng Thủy đã đưa ra những chia sẻ với các cầu thủ.