Bài viết chuyên môn

Đau gót chân lâu ngày không khỏi - Điều trị thế nào?

Đau gót chân lâu ngày không khỏi - Điều trị thế nào?

Gót chân là bộ phận nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của cơ thể, chúng có thể bị đau nhức khi bạn đứng hoặc chạy quá lâu. Tuy nhiên, đây cũng có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý xương khớp. Đau gót chân không những khiến người bệnh khó chịu mà còn khiến bạn hạn chế khả năng vận động. Vậy đau gót chân lâu ngày không khỏi - Điều trị thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết này.
 • Đau lưng do tập xà - Điều trị và chăm sóc thế nào?

  Đau lưng do tập xà - Điều trị và chăm sóc thế nào?

  Tập xà vốn là bộ môn được khuyến khích tập luyện đối với những nguồi bị thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên, nếu tập không đúng cách có thể dẫn đến tổn thương lưng. Cơn đau có thể xuất hiện ở một hoặc cả hai bên lưng cùng lúc và kéo dài trong khoảng từ 1 - 2 ngày, có khi là cả tuần. Nếu người bệnh bị đau lâu ngày không có biện pháp xử lý hoặc điều trị sai cách thì rất dễ để lại biến chứng nguy hiểm. Vậy đau lưng do tập xà - Điều trị và chăm sóc thế nào? Chúng ta hãy cùng Starsmec tìm hiểu qua bài viết này.
 • CHẤT XƠ có tác dụng như nào đối với bệnh VIÊM KHỚP MÃN TÍNH?

  CHẤT XƠ có tác dụng như nào đối với bệnh VIÊM KHỚP MÃN TÍNH?

  Ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ giúp bạn no lâu, giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Mới đây, các nhà khoa học lại tìm ra thêm một lợi ích của chất xơ: Giúp bảo vệ bạn chống lại các bệnh thoái hóa khớp mạn tính, đặc biệt là viêm khớp gối. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu thêm thông tin CHẤT XƠ có tác dụng như nào đối với bệnh VIÊM KHỚP MÃN TÍNH.
 • Bong điểm bám DÂY CHẰNG CHÉO SAU - Điều trị thế nào?

  Bong điểm bám DÂY CHẰNG CHÉO SAU - Điều trị thế nào?

  Bong điểm bám dây chằng chéo sau là tổn thương thường gặp trong chấn thương khớp gối do tai nạn giao thông, chấn thươ.ng thể thao, ...Nguyên nhân gây ra chấn thương này là do khớp gối bị tác động bởi một lực rất mạnh khiến dây chằng bị căng đột ngột, dẫn đến bong điểm bám dây chằng chéo sau. Vậy điều trị và chăm sóc Bong điểm bám dây chằng chéo sau thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết này.
 • Thường xuyên cảm thấy CHÓNG MẶT KHÓ THỞ, cảnh báo bệnh lý nguy hiểm

  Thường xuyên cảm thấy CHÓNG MẶT KHÓ THỞ, cảnh báo bệnh lý nguy hiểm

  Triệu chứng mệt mỏi khó thở và chóng mặt tưởng chừng là điều bình thường và có thể xuất hiện ở bất kỳ đối tượng nào. Tuy nhiên, nếu thường xuyên thấy chóng mặt khó thở trong thời gian dài kèm theo những triệu chứng bất thường khác rất có thể đây là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm.