Về chúng tôi

Trung tâm Y học Thể thao Starsmec

 "Trung tâm Y học Thể Thao Starsmec được sáng lập bởi Bác sĩ Thể thao Nguyễn Trọng Thuỷ, là Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị các chấn thương, bệnh lý về Cơ - Xương - Khớp, VLTL - PHCN, chấn thương Thể thao. Bs Nguyễn Trọng Thuỷ đã có hơn mười năm kinh nghiệm điều trị, chăm sóc sức khoẻ cho các ĐTQG - U23VN và cùng với những chiến binh sao vàng (HLV ParkHangSeo, Quang Hải, Xuân Trường, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Công Phượng...) đoạt á quân vòng CK U23 Châu Á tại Thường Châu 2018. Tầm nhìn của chúng tôi là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam: Chuyên khám, tư vấn, điều trị, phục hồi các chấn thương về Cơ - Xương - Khớp, VLTL-PHCN và Chấn thương Thể Thao. Đến với chúng tôi, Các Bạn được chăm sóc như Những Ngôi Sao."

Là Trung tâm Y học Thể thao đầu tiên của Việt Nam, được Bác sĩ Nguyễn Trọng Thuỷ sáng lập vào 18 tháng 5 năm 2018. Sau 02 năm hoạt động, #Starsmec trở thành địa chỉ chăm sóc sức khoẻ uy tín về Cơ - Xương - Khớp, Vật lý trị liệu nói chung và Chấn thương Thể thao nói riêng, được khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng và lựa chọn.

 

Với hơn mười năm kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ cho các CHIẾN BINH SAO VÀNG CỦA QUỐC GIA (VĐV đội tuyển Quốc Gia và U23 Việt Nam), được đào tạo chính quy cũng như các khoá chuyên sâu về Y học thể thao trong và ngoài nước từ 2007 đến nay, được Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng Bằng khen năm 2018: Bác sĩ Nguyễn Trọng Thuỷ là Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị và phục hồi các Chấn thương, bệnh lý về Cơ – Xương – Khớp, Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng nói chung và chấn thương thể thao nói riêng.

 

Các thành tựu trên là kết quả của sự phấn đấu không ngừng nghỉ của Bác sĩ Nguyễn Trọng Thuỷ cùng tập thể các Bác sĩ, Chuyên gia, Kỹ thật viên lành nghề và cũng là bằng chứng về sự tin tưởng của Quý Khách dành cho chất lượng của Trung tâm.

 

Bài viết liên quan
 • Cựu bác sĩ U23 Việt Nam: "Tôi đau xót cho Đình Trọng, không hiểu vì sao bạn ấy vội vàng như vậy"
  Cựu bác sĩ U23 Việt Nam: "Tôi đau xót cho Đình Trọng, không hiểu vì sao bạn ấy vội vàng như vậy"

  Đình Trọng nổi lên ở giải U23 châu Á 2018 và dần trở thành trụ cột của tuyển Việt Nam. Nhưng rồi đúng vào lúc đỉnh cao phong độ, một loạt biến cố đã xảy ra khiến anh dần đánh mất phong độ.

  Đọc thêm
 • Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy - Hậu phương vững chãi đứng sau thành công của thể thao Việt Nam
  Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy - Hậu phương vững chãi đứng sau thành công của thể thao Việt Nam

  Sau nhiều năm miệt mài cống hiến cho y học nói chung và y học thể thao nói riêng, bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy nay đã là người sáng lập Trung tâm y học thể thao Starsmec, với kinh nghiệm hơn 10 năm bác sĩ trưởng các đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam (Thường Châu - Trung Quốc tại vòng chung kết U23 Châu Á do AFC tổ chức).

  Đọc thêm
 • Chương trình NẮNG MÙA HẠ tại Nghệ An khám, cấp thuốc miễn phí cho hàng nghìn người dân
  Chương trình NẮNG MÙA HẠ tại Nghệ An khám, cấp thuốc miễn phí cho hàng nghìn người dân

  Hơn 120 người là các y, bác sĩ của những bệnh viện lớn đã khám sàng lọc, phát thuốc miễn phí cho 1.500 người ở xã Diễn Kỷ (Diễn Châu, Nghệ An).

  Đọc thêm
 • Bác sĩ U23 Việt Nam: Thi thoảng các cầu thủ bóp vai cho tôi
  Bác sĩ U23 Việt Nam: Thi thoảng các cầu thủ bóp vai cho tôi

  Trong thời gian thi đấu Giải U23 châu Á 2018, các bác sĩ thức dậy từ 7h sáng và đi ngủ lúc 3h đêm, làm việc 15, 16 tiếng/ngày suốt gần 2 tháng trong thời tiết khắc nghiệt. Tinh thần quyết chiến vì màu cờ sắc áo của đội tuyển U23 Việt Nam tại Giải U23 Châu Á đã khiến hàng triệu con tim nể phục.

  Đọc thêm
 • Bác sĩ lý giải chấn thương trùng hợp của cầu thủ lứa U23 Thường Châu
  Bác sĩ lý giải chấn thương trùng hợp của cầu thủ lứa U23 Thường Châu

  Cả 6 cầu thủ thuộc lứa U23 Việt Nam lên ngôi Á quân tại Thường Châu đều dính chấn thương đứt dây chằng chéo một cách trùng hợp. Vũ Văn Thanh và Lương Xuân Trường là 2 trụ cột của Hoàng Anh Gia Lai dính chấn thương dây chằng chéo. Đình Trọng và Duy Mạnh là bộ đôi trung vệ gần như không thể thay thế của Hà Nội. Trong khi đó, Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh cũng là những chủ lực của Sông Lam Nghệ An.

  Đọc thêm
 • Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy trăn trở vì nhiều CLB Việt Nam chưa chú trọng sức khỏe cầu thủ
  Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy trăn trở vì nhiều CLB Việt Nam chưa chú trọng sức khỏe cầu thủ

  Với thể thao chuyên nghiệp thì lúc đó cần đưa lên bàn cân, thành tích một tập thể quan trọng hay một người là quan trọng hơn. Nếu nguy hiểm đến tương lai sự nghiệp của cầu thủ hay tổn thương nặng nền hơn thì phải cấm. Thế nhưng, đau 1 chút xíu, không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này mà thành tích của cả tập thể thì cần cố gắng. Tôi trăn trở về điều này trong nhiều năm nay. Ở đội tuyển quốc gia trước tập huấn, chúng tôi đều cho các cầu thủ kiểm tra sức khỏe toàn diện theo đúng chuẩn FIFA từ tim mạch, hô hấp, tiêu hóa,... tức mọi thứ từ trong ra ngoài.

  Đọc thêm
 • Bác sĩ đội tuyển U23 lần đầu tiết lộ hình ảnh chăm sóc các cầu thủ vàng
  Bác sĩ đội tuyển U23 lần đầu tiết lộ hình ảnh chăm sóc các cầu thủ vàng

  BS. Nguyễn Trọng Thuỷ là người gắn bó sâu sắc với đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam nhiều năm qua. Thành công của U23 vừa qua không thể không kể đến vai trò thầm lặng nhưng hết sức quan trọng của bác sĩ Thuỷ và 2 phụ tá là bác sĩ Phạm Văn Minh và Tuấn Nguyên Giáp trong việc đảm bảo sức khoẻ cho các cầu thủ.

  Đọc thêm
 • Bác sĩ đội tuyển U23 Việt Nam: "Nghề cân não"
  Bác sĩ đội tuyển U23 Việt Nam: "Nghề cân não"

  Trong căn phòng chừng 20m2, bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy mặc chiếc áo blouse trắng, ngắm những bức ảnh kỷ niệm chụp cùng đội tuyển U23 Việt Nam. Những bức ảnh được anh đặt vào khung gọn gàng, trưng bày tại nhiều góc trong căn phòng. Bức ảnh chụp cùng huấn luyện viên Park Hang Seo, ảnh khi anh đang xử trí chấn thương cho cầu thủ Bùi Tiến Dũng hay ảnh anh dìu Đức Chinh ra sân để sơ cứu... Đặt tay lên từng bức ảnh, anh lau đi những vết bụi, mỗi ảnh đều dừng lại nhìn một lúc lâu. Đã gần hai năm kể từ giải Vô địch bóng đá U23 châu Á, những cảm xúc trong lòng bác sĩ Thủy vẫn còn vẹn nguyên.

  Đọc thêm
 • "Tại sao bố không được xướng tên ở Gala mừng công U23 Việt Nam?”
  "Tại sao bố không được xướng tên ở Gala mừng công U23 Việt Nam?”

  Đó là câu hỏi từ con gái của bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy, bác sĩ chính của đội tuyển U23 Việt Nam. Một câu chuyện nhỏ của một người thầm lặng trong một tập thể thành công.

  Đọc thêm
 • Bác sĩ đội tuyển U23 Việt Nam: "Nghề cân não"
  Bác sĩ đội tuyển U23 Việt Nam: "Nghề cân não"

  Trong căn phòng chừng 20m2, bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy mặc chiếc áo blouse trắng, ngắm những bức ảnh kỷ niệm chụp cùng đội tuyển U23 Việt Nam. Những bức ảnh được anh đặt vào khung gọn gàng, trưng bày tại nhiều góc trong căn phòng. Bức ảnh chụp cùng huấn luyện viên Park Hang Seo, ảnh khi anh đang xử trí chấn thương cho cầu thủ Bùi Tiến Dũng hay ảnh anh dìu Đức Chinh ra sân để sơ cứu...

  Đọc thêm