Về chúng tôi

Trung tâm Y học Thể thao Starsmec

 "Trung tâm Y học Thể Thao Starsmec được sáng lập bởi Bác sĩ Thể thao Nguyễn Trọng Thuỷ, là Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị các chấn thương, bệnh lý về Cơ - Xương - Khớp, VLTL - PHCN, chấn thương Thể thao. Bs Nguyễn Trọng Thuỷ đã có hơn mười năm kinh nghiệm điều trị, chăm sóc sức khoẻ cho các ĐTQG - U23VN và cùng với những chiến binh sao vàng (HLV ParkHangSeo, Quang Hải, Xuân Trường, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Công Phượng...) đoạt á quân vòng CK U23 Châu Á tại Thường Châu 2018. Tầm nhìn của chúng tôi là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam: Chuyên khám, tư vấn, điều trị, phục hồi các chấn thương về Cơ - Xương - Khớp, VLTL-PHCN và Chấn thương Thể Thao. Đến với chúng tôi, Các Bạn được chăm sóc như Những Ngôi Sao."

Là Trung tâm Y học Thể thao đầu tiên của Việt Nam, được Bác sĩ Nguyễn Trọng Thuỷ sáng lập vào 18 tháng 5 năm 2018. Sau 02 năm hoạt động, #Starsmec trở thành địa chỉ chăm sóc sức khoẻ uy tín về Cơ - Xương - Khớp, Vật lý trị liệu nói chung và Chấn thương Thể thao nói riêng, được khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng và lựa chọn.

 

Với hơn mười năm kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ cho các CHIẾN BINH SAO VÀNG CỦA QUỐC GIA (VĐV đội tuyển Quốc Gia và U23 Việt Nam), được đào tạo chính quy cũng như các khoá chuyên sâu về Y học thể thao trong và ngoài nước từ 2007 đến nay, được Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng Bằng khen năm 2018: Bác sĩ Nguyễn Trọng Thuỷ là Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị và phục hồi các Chấn thương, bệnh lý về Cơ – Xương – Khớp, Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng nói chung và chấn thương thể thao nói riêng.

 

Các thành tựu trên là kết quả của sự phấn đấu không ngừng nghỉ của Bác sĩ Nguyễn Trọng Thuỷ cùng tập thể các Bác sĩ, Chuyên gia, Kỹ thật viên lành nghề và cũng là bằng chứng về sự tin tưởng của Quý Khách dành cho chất lượng của Trung tâm.

 

Bài viết liên quan