Tin tức - Sự kiện

Bác sĩ Thể Thao đầu tiên của Việt Nam đạt Nút Bạc YouTube?

Bác sĩ Thể Thao đầu tiên của Việt Nam đạt Nút Bạc YouTube?

Trong video này, Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy - Bác sĩ Thể Thao đầu tiên của Việt Nam đạt nút bạc YouTube - muốn chia sẻ những lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người đã ủng hộ kênh 'Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy Starsmec'.
 • Chương trình NẮNG MÙA HẠ tại Nghệ An khám, cấp thuốc miễn phí cho hàng nghìn người dân

  Chương trình NẮNG MÙA HẠ tại Nghệ An khám, cấp thuốc miễn phí cho hàng nghìn người dân

  Hơn 120 người là các y, bác sĩ của những bệnh viện lớn đã khám sàng lọc, phát thuốc miễn phí cho 1.500 người ở xã Diễn Kỷ (Diễn Châu, Nghệ An).
 • Chúc mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Trung Tâm Y Học Thể Thao Starsmec (18/5/2018 - 18/5/2023)

  Chúc mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Trung Tâm Y Học Thể Thao Starsmec (18/5/2018 - 18/5/2023)

  Trung Tâm Y học Thể thao Starsmec không chỉ là một tổ chức y tế, mà còn là một gia đình, nơi Chúng Ta tạo nên những kỷ niệm và gắn kết với nhau. Chúng tôi muốn dành thời gian này để gửi lời biết ơn sâu sắc đến tất cả Các Khách Hàng và Cộng Tác Viên đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin yêu và ủng hộ cảu Anh Chị và Các Bạn là nguồn động lực vô cùng quý giá để chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Khai mạc giải chạy Tiền Phong Marathon 2023 tại Lai Châu

  Khai mạc giải chạy Tiền Phong Marathon 2023 tại Lai Châu

  Giải Vô địch Quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) được tổ chức tại tỉnh Lai Châu, với sự tham dự của 4.000 vận động viên (VĐV). Các VĐV tranh tài ở 4 cự ly thi đấu: 42km; 21km; 10km và 5km cho cả VĐV chuyên nghiệp và phong trào.
 • Những ”bóng hồng” rèn thân thể bằng võ thuật

  Những ”bóng hồng” rèn thân thể bằng võ thuật

  18h chiều trong khuôn viên trường học, Nga thắt đai, sửa lại võ phục rồi thúc giục mọi người ổn định đội hình để bắt đầu buổi tập. Buổi tập thứ hai trong tuần, Nga và mọi người đang cùng nhau ôn lại bài cũ. Nắm chặt hai tay, vào tư thế đứng tấn, cô gái 1,58 m xoay người tung một đường quyền, hạ gục đối phương chỉ trong vài giây.