Bài viết

Thường xuyên cảm thấy CHÓNG MẶT KHÓ THỞ, cảnh báo bệnh lý nguy hiểm

Thường xuyên cảm thấy CHÓNG MẶT KHÓ THỞ, cảnh báo bệnh lý nguy hiểm

Triệu chứng mệt mỏi khó thở và chóng mặt tưởng chừng là điều bình thường và có thể xuất hiện ở bất kỳ đối tượng nào. Tuy nhiên, nếu thường xuyên thấy chóng mặt khó thở trong thời gian dài kèm theo những triệu chứng bất thường khác rất có thể đây là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm.
  • Giá đỗ - Loại hạt "mọc mầm" giúp hạ đường huyết và ngăn ngừa ung thư hiệu quả

    Giá đỗ - Loại hạt "mọc mầm" giúp hạ đường huyết và ngăn ngừa ung thư hiệu quả

    Giá đỗ là món ăn thường ngày rất quen thuộc của mọi gia đình. Đây là loại rau mầm có nhiều dưỡng chất như: protein, vitamin và chất khoáng, đồng thời giá đỗ cũng là "thần dược" giúp hạ đường huyết và ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Ở bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm và loài hạt mọc mầm này nhé.
  • Thực hiện 5 THÓI QUEN CHĂM SÓC DA dưới đây giúp LÀN DA đẹp lên từng ngày

    Thực hiện 5 THÓI QUEN CHĂM SÓC DA dưới đây giúp LÀN DA đẹp lên từng ngày

    Với phụ nữ, ai cũng mong muốn có làn da đẹp không tì vết. Nhưng bạn có biết làn da đẹp tự nhiên phải là làn da sạch sẽ, khỏe mạnh, không bị mụn và các dấu hiệu lão hóa. Để có được điều đó, bạn không nhất thiết phải dùng đến những sản phẩm đắt tiền. Việc thực hiện 5 THÓI QUEN CHĂM SÓC DA dưới đây cũng có thể phần nào giúp LÀN DA đẹp lên từng ngày
  • 3 Thời điểm nên UỐNG NƯỚC DỪA để đem lại hiệu quả cao cho sức khoẻ

    3 Thời điểm nên UỐNG NƯỚC DỪA để đem lại hiệu quả cao cho sức khoẻ

    Nước dừa rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, nếu uống đúng thời điểm thì càng phát huy tối đa công dụng. Sau đây là 3 Thời điểm nên UỐNG NƯỚC DỪA để đem lại hiệu quả cao cho sức khoẻ
  • Bông cải xanh - Một loại rau "giàu" Vitamin C hơn cả trái cây họ cam, quýt

    Bông cải xanh - Một loại rau "giàu" Vitamin C hơn cả trái cây họ cam, quýt

    Khi nói tới việc bổ sung vitamin C từ các thực phẩm tự nhiên, chúng ta thường nghĩ ngay tới cam, quýt. Tuy nhiên, bông cải xanh (hay còn gọi là súp lơ) chứa hàm lượng vitamin C cao và phong phú hơn hẳn. Trong 100g bông cải xanh chứa khoáng 89,2 mg chất dinh dưỡng này. Trong khi đó, lượng vitamin C có trong 100g cam và quýt lần lượt là 53,2mg và 26,7mg. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu thêm thông tin về loài Bông cản xanh này nhé!